Cách tải VSCO Pro miễn phí mới nhất tháng 2/2023

Trong số các trình sửa ảnh và chia sẻ ảnh đẹp cho mobile, VSCO được đông đảo chị em yêu thích nhờ khả năng chỉnh sửa siêu thẩm mỹ trong khi vẫn vô cùng chân thực. Tải VSCO Pro từ website tải game apk MODRADAR, bạn cùng tìm lấy link trong bài viết sau nhé.

VSCO Cam là gì? Hướng dẫn cách tải, link tải VSCO Pro mới nhất miễn phí

VSCO thường được gọi là VSCO Cam, là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh phổ biến dành cho thiết bị di động không chỉ ở Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á và thế giới. Tương tự như các ứng dụng chia sẻ hình ảnh khác như Instagram, VSCO cung cấp các tính năng chỉnh sửa và bộ lọc đa dạng, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh của mình với đông đảo các thành viên khác trên nền tảng, kết bạn và trò chuyện.

cach tai vsco pro mien phi 1

Nói cách khác, VSCO Cam vừa giống với một trình sửa ảnh, vừa hoạt động tương tự như một MXH thu nhỏ cho phép bạn tương tác, chia sẻ các “tác phẩm” của mình. Điều đáng nói về VSCO Mod là nó có rất nhiều bộ lọc, tính năng chỉnh sửa nâng cao biến bức ảnh của bạn đẹp, cân đối, hoàn hảo hơn nhưng không tạo hiệu ứng quá ảo, thiếu chân thực.

– Link tải VSCO Pro – VSCO full từ MODRADAR.cc (phiên bản mở khóa)

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tải về VSCO full từ cửa hàng ứng dụng xong phiên bản gốc sẽ có nhiều tính năng bị khóa, đòi hỏi xem quảng cáo hoặc trả phí để tải về sử dụng. Hiểu được băn khoăn của người dùng, MODRADAR đã tung ra phiên bản VSCO mod tính năng mở khóa tất cả, bạn chỉ cần tải về và sử dụng miễn phí tất cả hàng trăm bộ lọc, tính năng edit ảnh nâng cao mà không tốn một đồng.

Đánh giá VSCO Pro, lý giải nguyên nhân nhiều người yêu thích trình chỉnh sửa ảnh này

Sau khi tải VSCO về máy, người dùng có thể cùng lúc sử dụng cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản như phiên bản miễn phí, đồng thời trải nghiệm phiên bản cao cấp, nhiều bộ lọc bổ sung, các quyền truy cập và hướng dẫn mẹo chụp ảnh cực kỳ đa dạng, phong phú.

Nói về điểm nổi bật của VSCO và VSCO Pro, nhiều người thừa nhận rằng họ bị thu hút bởi một kho có tới hơn 200 cài đặt trước để lựa chọn. Người dùng VSCO cũng sẽ thích thú khi lạc theo hành trình của những bức ảnh siêu chất lượng chẳng khác nào qua tay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉnh sửa trên máy tính. Đương nhiên, bạn cũng có khám phá các bức ảnh tuyệt đẹp của thành viên VSCO khác được đề xuất để theo dõi và cộng tác trong không gian chung.

cach tai vsco pro mien phi 2

Trên thực tế, nhiều nhiếp ảnh gia cũng dùng VSCO để giảm lượng công việc cần làm khi chỉnh sửa ảnh vì chất lượng ảnh được đảm bảo, thậm chí nâng cao rất nhiều ngay cả khi bạn trình sửa ảnh đơn giản qua công cụ dành cho điện thoại này.

Một điểm mạnh khác của VSCO là tính năng tương tác, giao tiếp ngay trên không gian. Dĩ nhiên, không giống như nhiều ứng dụng truyền thông xã hội thuần túy khác, tương tác xã hội ở VSCO hạn chế hơn. Người dùng không thể thích hoặc bình luận về bài đăng và số liệu về người theo dõi không được hiển thị công khai nhưng bạn vẫn sẽ biết nếu có ai đó “yêu thích” bức ảnh của bạn.

Ngoài ra, VSCO cũng có tính năng nhắn tin trực tiếp, cho phép người dùng gửi văn bản hoặc chia sẻ liên kết hình ảnh với những người dùng khác, miễn là cả 2 đều theo dõi nhau. Tất cả các hồ sơ VSCO đều công khai và theo mặc định, thông tin vị trí được bao gồm trong các hình ảnh được xuất bản trên ứng dụng (có thể bị vô hiệu hóa trong Cài đặt quyền riêng tư trên hồ sơ của người dùng). Nhìn chung, bạn có thể kết thêm bạn mới cùng sở thích chụp và chỉnh sửa ảnh, ngắm ảnh đẹp không giới hạn với VSCO.

Kết luận

VSCO đã và đang dần trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng rộng rãi nhất trên điện thoại của nhiều chị em. Còn bạn thì sao, đã thử VSCO Pro hay chưa? Truy cập MODRADAR.cc tải ngay VSCO Mod, bạn sẽ bất ngờ với khả năng sửa ảnh cực thần sầu của mình!

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Để lại bình luận

LocknLock Việt Nam
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart